Thực hiện Kế hoạch số: 136 /KH-CTĐ ngày 20/5/2020 của hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Gia Lai về việc phối hợp khám, chữa bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo tại xã Ia Yeng, huyện Phú Thiện.

Ngày 30/5/2020 hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với hội Chữ Thập Đỏ huyện Phú Thiên và Uỷ ban nhân dân xã Ia Yeng tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 500 người; tặng 500 suất quà cho cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ( mỗi suất quà trị giá 180.000 đồng ).
     Với tinh thần “ tương thân, tương ái”, nghĩa cử cao đẹp của hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Gia Lai, các gia đình được hỗ trợ  những món quà lần này cảm thấy xúc động và cảm ơn đến các cấp, các ngành đã quan tâm chia sẽ những khó khăn của bà con nhân dân tại địa phương.

• Xã Ia Yeng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iayeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Yeng.