Thực hiện Kế hoạch số: 19/KH-UBND ngày 16 tháng 03 năm 2020 của Uỷ ban nhân dân xã Ia Yeng về việc tổ chức Lễ Hội Hồ Sen năm 2020.
     Với diện tích hơn 11ha, hồ Sen Ia Yeng, Phú Thiện, Gia Lai là điểm đến lý tưởng cho Du khách trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 01/5/ 2020.

Đến với Lễ hội Hồ Sen Du khách không những được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bông hoa Sen bạc ngàn, trải dài khắp mặt hồ mà còn giao lưu, thưởng thức những gian hàng trưng bày các sản phẩm văn hóa của người đia phương, thưởng thức những món ăn dân dã của người đồng bào Jarai, cộng với tiếng Cồng chiêng trong âm vang mùa Lễ hội.
     Ngoài ra Du khách cũng có thể hòa mình chụp ảnh cùng với những đóa Sen tuyệt đẹp, cùng hòa mình trong không gian Cồng chiêng và điệu múa Xoang thật đẹp, với những đớm lửa bập bùng hò quyện trong những ly rượu cần thật đê mê.
     Không riêng gì những ngày Lễ 30/4 – 01/5 mà hiện tai Hồ Sen cũng đã rực sắc hoa, nếu Du khách có nhã ý tham quan, hãy đến với Hồ Sen Ia Yeng để hòa mình vào không gian tuyệt đẹp này.

THUẬN VĂN - VHXH

• Xã Ia Yeng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iayeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Yeng.