Huyện Phú Thiện Bế mạc Hội thao cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024

07/06/2024
Ngày 05/6/2024 tại Trường THCS Trần Quốc Toản diễn ra lễ bế mạc Hội thao CBCCVC-NLĐ huyện Phú Thiện năm 2024.

fafaf.jpg

Hội thao diễn ra từ ngày 03/6 đến ngày 05/6 với 3 môn thi đấu: Bóng chuyền nam - nữ, cờ vua, cờ tướng, thu hút sự tham gia của hơn 200 vận động viên là các cán bộ, công chức, viên chức, lao động công tác tại các cơ quan, đơn vị, các ban, ngành đoàn thể, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.

Sau 03 ngày diễn ra các trận thi đấu hấp dẫn, với khí thế sôi nổi, hào hứng cùng sự tham gia nhiệt tình của nhiều đồng chí lãnh đạo và đoàn viên, người lao động các cơ quan, đơn vị, sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Hội thao đã thành công tốt đẹp, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động. Qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau trong cụm thi đua, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị.

Kết quả giải Nhất toàn đoàn thuộc về Cụm Thị trấn Phú Thiện, giải Nhì thuộc về Cụm Thi đua số 5 và giải Ba thuộc về Cụm xã Ia Ake

Thành công của giải góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện và hưởng ứng tích cực phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm nâng cao thể lực, tính năng động, sáng tạo trong lao động, học tập và công tác.

Lê Xuân Tám - BTG