Bí thư huyện ủy Phú Thiện thăm tặng quà Nhà giáo Nay Der nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh Gia Lai

20/05/2022
Sáng ngày 16/5/2022, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Hoàng Phong – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Thiện làm trưởng đoàn, cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH, Bí thư Đảng ủy xã Ia Ake và đại diện hệ thống chính trị thôn Tân Điệp I, xã Ia Ake đã đến thăm, tặng quà gia đình Nhà giáo Nay Der nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh Gia Lai (24/5/1932-24/5/2022).

Tại  nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trân trọng gửi đến gia đình lá thư tri ân và trao tặng phần quà trị giá 4 triệu đồng gồm 3 triệu đồng tiền mặt và 01 triệu đồng tiền quà của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN  tỉnh Gia Lai.
Nhân dịp này, thay mặt đoàn công tác của lãnh đạo huyện Phú Thiện, đồng chí Nguyễn Hoàng Phong – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình Nhà giáo Nay Der về những đóng góp cho tỉnh nhà trong suốt 90 năm hình thành và phát triển. Nhà giáo Nay Der đã có vai trò to lớn đối với việc đào tạo đội ngũ trí thức là người dân tộc thiểu số miền Nam trong giai đoạn tập kết ra miền Bắc; cả một đời gắn bó, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và được Đảng, Nhà nước ghi nhận, tặng thưởng nhiều danh hiệu, huân, huy chương quý giá. Qua đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn thân nhân gia đình Nhà giáo Nay Der tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, chung tay xây dựng tỉnh nhà ngày càng văn minh, giàu mạnh./.