Huyện Phú Thiện phối hợp tặng 500 suất quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6

06/06/2019
Hưởng ứng tháng nhân đạo và nhân dịp ngày quốc tế nhiếu nhi 01/6 Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện phối hợp với bà Nguyễn Thúy Hồng, địa chỉ thông Plei Pông xã Chư A Thai và Nhóm cơm từ thiện Pleiku tổ chức tết thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi xã Chư A.

Đoàn từ thiện đã tặng 500 suất quà cho các em thiếu nhi thuộc các thôn: Plei Hek, Plei Trớ, Kinh Pêng, Plei Pông, Chư Wâu và học sinh Trường PTDTBT TH Nay Der;
Mỗi suất quà trị giá 331.000 đồng, quà gồm có: vở, bút bi, bút chì, thước, cục tẩy, gọt bút chì, hộp đựng dụng cụ học sinh, màu tô, đất nặn, sữa và bánh kẹo; ngoài ra đoàn còn tổ chức 06 gian hàng trò chơi gồm các mặt hàng: nước uống, trái cây, bánh chưng, bánh kẹo, cá viên chiên và quay trúng thưởng. Tổng giá trị chuyến quà 165.500.000 đồng (một trăm sáu mươi lăm trệu năm trăm ngàn đồng).
Tại buổi lễ Hội Chữ thập đỏ huyện đã kịp thời ghi nhận tấm lòng vàng cho đoàn từ thiện.
Đây là hoạt động từ thiện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đồng thời giúp các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa có sân chơi làng mạnh, bổ ích nhân ngày quốc tế thiếu nhi.
                                                               Ksor H’ Yang