Nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San Gia Lai chiếu phim lưu động tại làng Pông, xã Chư A Thai

02/07/2019
Tối ngày 27/6/2019, Nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San Gia Lai đã phối hợp với UBND xã Chư A Thai tổ chức buổi chiếu phim lưu động phục vụ nhân dân tại Làng Pông, xã Chư A Thai.

Tại đây Nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San đã chiếu phục vụ bà con các bộ phim như: Cậu bé cờ lau, Những người viết huyền thoại và phim giưới thiệu về cồng chiêng tây nguyên, tuyên truyền an toàn giao thông. Qua đó nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người dân về chấp hành pháp luật an toàn giao thông đường bộ, tìm hiểu thêm về những nét đặc sắc của văn hóa dân tộc Việt Nam và về những người làm nên lịch sử của dân tộc.
Trước đó Nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San đã tổ chức buổi chiếu phim lưu động tại xã Ia Hiao và Ia yeng của huyện Phú Thiện /.

Phạm Thị Mai