Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự sinh hoạt Chi bộ thôn Đoàn kết, xã Ayun Hạ (huyện Phú Thiện)

09/04/2024
Sáng 08/4, đồng chí Trương Văn Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự sinh hoạt Chi bộ thôn Đoàn kết, xã Ayun Hạ.

gsag.jpg

Chi bộ thôn Đoàn Kết có 30 đảng viên (trong đó 29 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị). Tại buổi sinh hoạt, Bí thư Chi bộ đã triển khai các văn bản của cấp trên; báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết tháng 3-2024. Theo đó, Trong tháng 3, tình hình tư tưởng đảng viên ổn định, nhân dân cơ bản tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nhân dân đang thu hoạch lúa, khoai lang và các loại cây hoa màu khác.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt đánh giá cao công tác chuẩn bị buổi sinh hoạt của chi bộ, nội dung nghị quyết đã phản ánh sát với tình hình thực tế của địa phương; đồng thời đồng chí hướng dẫn Chi bộ thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, công tác phát triển đảng viên, phát triển kinh tế gia đình và một số vấn đề khác đang được người dân quan tâm.

Dịp này đồng chí có một phần quà tặng cho chi bộ mong chi bộ tiếp tục đoàn kết, phát huy hơn nữa để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Nghị quyết chi bộ đã đề ra.
Lê Xuân Tám