Huyện ủy Phú Thiện tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

25/06/2016
Sáng ngày 23/6/2016, Huyện ủy Phú Thiện đã khai mạc Hội nghị học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XVIII, lãnh đạo các Ban đảng Huyện ủy, cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ Đảng ủy trực thuộc huyện ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn cùng các báo cáo viên cấp huyện. Đồng chí Trần Quốc Khánh – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại đây, trong thời gian 1 ngày rưỡi, các cán bộ chủ chốt của huyện đã được học tập, quán triệt 3 chuyên đề gồm: Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị Đại hội XII của Đảng; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm tới 2016 – 2020; Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Hội nghị cũng đã thông qua và tập trung lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Chương trình hành động của Huyện ủy Phú Thiện về triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XV và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XVIII. Ngoài ra, thông tin thời sự về kết quả chuyến thăm chính thức Việt Nam của Tổng thống Hoa Kỳ Ba-Rắc Ô-Ba-Ma, đồng thời, hướng dẫn tổ chức quán triệt, nghiên cứu và triển khai thực hiện nghị quyết ở các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc cũng như hướng dẫn viết thu hoạch kết quả học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. Qua đây, nhằm tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao trong nhiệm kì 2015 – 2020./.
Đài TT-TH huyện