Đảng ủy xã Ia Sol tổ chức trao huy hiệu 55 tuổi Đảng đợt 19/5

20/05/2019
Nhân dịp Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), chiều ngày 18/5/2019, Đảng ủy xã Ia Sol đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5. Tới dự và trao Huy hiệu đảng có đồng chí Trần Quốc Khánh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Trong đợt này Đảng bộ xã Ia Sol có 1 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng 55 năm tuổi đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Quốc Khánh- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu Đảng 55 cho bà Nguyễn Thị Hơn Chi bộ thôn Thắng Lợi 2.  Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng đảng viên đã vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, mong muốn đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn phát huy bản lĩnh, phẩm chất của người đảng viên phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng với tập thể cấp ủy lãnh đạo các tổ chức cơ sở Đảng xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh./.
Phạm Thị Mai
TTVHTT&TT huyện