CHUYÊN MỤC

Sáng ngày 15/01/2018, đồng chí Đỗ Ngọc Thành- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã chủ trì Hội nghị giao ban các cơ quan thuộc Khối Đảng Huyện ủy và Đảng ủy các xã, thị trấn để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý IV năm 2017 và triển khai nhiệm vụ Quý I năm 2018. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.


Tại Hội nghị, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy báo cáo tổng hợp tình hình, kết quả công tác của từng cơ quan, đơn vị trong quý IV năm 2017. Đại diện lãnh đạo các ban Đảng Huyện ủy và các xã, thị trấn đã báo cáo làm rõ thêm về tình hình thực hiện nhiệm vụ của từng cơ quan, địa phương, nêu những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện nhiệm vụ và những đề xuất, kiến nghị với Thường trực Huyện ủy.
          
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đỗ Ngọc Thành- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và Đảng ủy các xã, thị trấn trong tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện nhiệm vụ. Mặc dù trên một số lĩnh vực vẫn còn một vài tồn tại, hạn chế so với yêu cầu nhiệm vụ, tuy nhiên kết quả đạt được là hết sức quan trọng. Về nhiệm vụ công tác quý I năm 2018, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và Đảng ủy các xã, thị trấn tiếp tục bám sát theo nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nêu trong Báo cáo công tác Quý IV, các nhóm nhiệm vụ, giải pháp theo Nghị quyết của số 05- NQ/HU của Huyện ủy về chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018, Nghị quyết, kế hoạch năm 2018 của Hội đồng nhân dân huyện, Ủy ban nhân dân huyện; đồng thời, căn cứ vào tình hình thực tiễn của địa phương để cụ thể hóa thành chương trình công tác của địa phương, đơn vị mình để triển khai thực hiện nhiệm vụ.
 
Hồ Thanh Hương
 Văn phòng Huyện ủy
 

lienhe.pngThông tin liên hệ:

  • 05 Quang Trung, thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai
  • ubndphuthien@gialai.gov.vn
  • (0269) 3 882 226 - FAX: (0269) 3 882 237

Thông tin bản quyền:

- Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Ngọc Ngô - Phó Chủ tịch TT UBND huyện Phú Thiện
- Giấy phép: Số 07/GP-TTĐT ngày 07/8/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông