Phú Thiện: Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 5 năm 2024

07/05/2024

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, sáng ngày 06-5, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức công tác tại Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội huyện Phú Thiện cùng các cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Hạt Kiểm lâm huyện và Trung tâm Y tế huyện tập trung tại Quảng trường 30-3 (thị trấn Phú Thiện) để tham gia nghi thức chào cờ, sinh hoạt chính trị dưới cờ.

wewe.jpg

Đúng 7 giờ, nghi thức chào cờ, hát quốc ca được tiến hành trang trọng. Ngay sau đó, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức tham gia sinh hoạt chính trị dưới cờ với các nội dung gồm: Thông tin một số kết quả nổi bật trong tháng 4, những nhiệm vụ trọng tâm tháng 05 năm 2024; học tập quan điểm của chủ tịch Hồ Chí Minh về xây dựng chi bộ 4 tốt, đảng bộ tốt.

Thông qua lễ chào cờ nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức về tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc, phục vụ Tổ quốc và Nhân dân; qua đó, đưa việc tuyên truyền, kỷ niệm các ngày Lễ lớn của địa phương vào công tác, tạo sự lan tỏa, nâng cao hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị của trong toàn huyện.
Lê Xuân Tám - BTG