Hội nghị tập huấn tuyên truyền viên Pháp luật các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Thiện

09/10/2013
Thực hiện Kế hoạch số 03/HĐPBGDPL, ngày 25/9/2013 của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Phú Thiện về công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2013;

Ngày 09/10/2013 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Thiện; Hội đồng phối hợp công tác phổ biến giáo dục pháp luật huyện tổ chức khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tuyên truyền viên pháp luật năm 2013.

Khai mạc hội nghị có sự tham dự của các đồng chí là lãnh đạo UBND huyện, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện, các báo cáo viên pháp luật và đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy với sự tham gia của 85 tuyên truyền viên pháp luật các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Thiện.

Hội nghị diễn ra trong 02 ngày (09/10/2013 đến ngày 10/10/2013), các tuyên truyền viên pháp luật các xã, thị trấn sẽ được các Báo cáo viên cấp tỉnh và huyện giới thiệu các chuyên đề: Kỹ năng tuyên truyền miệng về phổ biến, giáo dục pháp luật; Nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật; Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2012; Luật Xử lý vi phạm hành chính; Luật Hòa giải cơ sở.

Đây là những kiến thức, kỹ năng cơ bản, quan trọng  và cần thiết về phổ biến, giáo dục pháp luật để các tuyên truyền viên pháp luật các xã, thị trấn vận dụng khi tuyên truyền pháp luật ở cấp xã.

Hoàng  Cúc
                                                                                                                    Phòng Tư pháp