Phú Thiện: Tặng nhiều phần quà cho trẻ em, người già neo đơn, người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Phú Thiện.

29/05/2024
Ngày 28/5/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện phối hợp với Đại đức Thích Nhuận Cường – Phó Trưởng Ban Giáo hội phật giáo huyện Chư Sê và Đoàn Phật giáo Hòa Hảo (tỉnh An Giang) tới thăm và tặng quà cho trẻ em, người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Doan-tu-thien-va-lanh-dao-CTD-trao-qua-cho-nguoi-dan-(1).jpg

Theo đó, Đoàn đã trao tặng 150 suất quà (350.000 đồng/ suất) cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thị trấn Phú Thiện. Mỗi suất quà gồm có: gạo, mì tôm, muối, nước mắm, chăn mới,…. Tổng giá trị trên 52 triệu đồng.

Được biết trước đó, Đoàn cũng đã trao tặng 54 suất quà (150.000 đồng/ suất) cho trẻ em và 35 suất quà (350.000 đồng/ suất) cho người già neo đơn trên địa bàn xã Ia Sol.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện đã trao tặng ghi nhận tấm lòng vàng cho Đoàn từ thiện đã có những đóng góp cho hoạt động từ thiện nhân đạo tại huyện Phú Thiện.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa hưởng ứng Tháng Nhân đạo với Chủ để “Hành trình nhân đạo – Trao yêu thương” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.
Hoài Thu - Hội Chữ thập đỏ huyện