Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Chủ tịch UBND huyện đến chúc tết Ban chỉ huy Quân sự và Công an huyện Phú Thiện

30/01/2024
Chiều ngày 29/01/2024, Đồng chí Trịnh Văn Sang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm, động viên và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện và Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Đến thăm các đơn vị có: Ông Trịnh Văn Sang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Bà Trịnh Thị Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bà Nguyễn Thị Thúy Mùi – Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện.

sfd.jpg

Tại cơ quan Công an huyện, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị. Đồng chí đề nghị cán bộ, chiến sĩ cần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội cho nhân dân trên địa bàn vui Tết. Bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, địa bàn trọng điểm, các địa điểm vui chơi giải trí, những nơi tập trung đông người như các địa điểm tổ chức lễ hội, các khu vực công cộng. Mở đợt cao điểm đấu tranh, trấn áp quyết liệt các loại tội phạm; tập trung trấn áp các loại tội phạm hình sự, các đối tượng, băng, nhóm gây án manh động, nguy hiểm, sử dụng “vũ khí nóng”, vật liệu nổ gây án.

Đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy, quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự; quản lý vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Tăng cường các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn, không để xảy ra tình hình phức tạp liên quan đến mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, nhất là liên quan đến sử dụng rượu, bia, chất ma túy; tăng cường các giải pháp kiềm chế, giảm thiểu tai nạn giao thông.

Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; chủ động nắm chắc tình hình; kịp thời phát hiện, ngăn chặn, đấu tranh và xử lý các tình huống xảy ra; giữ vững trật tự xã hội, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống. Bảo đảm kịp thời thông tin liên lạc, cơ yếu cho các nhiệm vụ. Tổ chức tuần tra, kiểm soát, đấu tranh phòng chống tội phạm.

Đồng chí Lê Quang Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện thay mặt cho cán bộ, chiến sĩ Công an huyện cảm ơn sự quan tâm động viên của các đồng chí lãnh đạo huyện; đồng thời báo cáo tình hình chuẩn bị vui Xuân, đón Tết nhưng không quên nhiệm vụ được giao, luôn đảm bảo trực sẵn sàng chiến đấu khi có tình huống xấu xảy ra, đảm bảo cho Nhân dân vui Xuân đón Tết an toàn.

ew.jpg

Bên cạnh đó, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những đóng góp của lực lượng Quân sự trong chỉ đạo thực hiện ứng trực thiên tai, dịch bệnh, bảo đảm quân số trực sẵn sàng chiến đấu. Chúc các cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự và gia đình đón tết Nguyên đán Giáp Thìn an khang, thịng vượng và thành công.
Trung Hiếu