Lãnh đạo UBND huyện Phú Thiện Thăm và chúc mừng đại lễ Phật đản 2019

20/05/2019
Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch. 2563 – Dương lịch. 2019 , chiều ngày 17/5/2019, Đoàn Công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phú Thiện do Nguyễn Ngọc Ngô- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện dẫn đầu đã tới thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo và các tăng ni, phật tử chùa Bửu Thắng, chùa Minh Trung thị trấn Phú Thiện, chùa Quang Sơn xã Ayun Hạ và chùa Bửu Tịnh thị xã Ayun Pa.

Thay mặt đoàn công tác đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc các vị hòa thượng, tăng ni và bà con phật tử đón mùa Phật đản vui tươi, an lạc. Đồng thời bày tỏ tình cảm trân trọng sự đóng góp của cho sự phát triển của giáo hội phật giáo Việt Nam, đặc biệt nhân dịp Đại lễ Phật đản - Phật lịch năm nay và sự kiện Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc - Vesak 2019 tổ chức tại Việt Nam.
Tại đây, các vị hòa thượng, tăng ni và bà con phật tử đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và khẳng định Giáo hội Phật giáo sẽ tiếp tục đồng hành cùng dân tộc, vận động tăng ni, phật tử chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.
Phạm Thị Mai
TTVHTT&TT huyện