Sáng ngày 10/5/2023 BCĐ Chương trình MTQG huyện về kiểm tra làm việc với Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận và các đoàn thể xã về kết quả xây dựng làng NTM trên địa bàn xã tháng 4 và phương hướng tháng 5. Về cấp huyện có Đại diện lãnh đạo Ban chỉ đạo các Chương trình MTQG huyện; các cơ quan đơn vị huyện phụ trách tiêu chí NTM. Về cấp xã: Đại diện lãnh đạo Thường trực Đảng ủy xã; Thường trực HĐND - UBND xã; Mặt trận tổ quốc Việt Nam và các Đoàn thể xã; Thương trực Ban Chỉ đạo xây dựng NTM xã Ayun Hạ. Cấp thôn: Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Plei Ring Đáp.

Hình ảnh tại buổi làm việc: Ảnh Vũ Quang.
         Trên cơ sở triển khai kế hoạch thực hiện xây dựng làng nông thôn mới chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2023 trên địa bàn xã. Buổi làm việc đã đánh giá thực trạng kết quả thực hiện tiêu chí xây dựng làng nông thôn mới xã kế hoạch năm 2023. Kết quả đạt được tiêu chí thực hiện, tồn tại, hạn chế, kiến nghị đối với kết quả hoàn thành thôn làng NTM so với tiến độ đề ra. Tổng các tiêu chí đã đạt được đến nay: So với đánh giá đầu năm 2023 (16/19 tiêu chí), tới nay làng còn 03 tiêu chí chưa đạt, bao gồm: Tiêu chí số 01 Quy hoạch, Tiêu chí số 10 Thu nhập, Tiêu chí số 11 Hộ nghèo. Qua đó UBND xã đề ra phương hướng Dự báo đến cuối năm làng Plei Ring Đáp đạt 18/19 tiêu chí xây dựng làng NTM trong vùng DTTS, đạt thêm 02 tiêu chí: Tiêu chí số 01 và Tiêu chí số 11. Còn 01 tiêu chí chưa đảm bảo đạt: Tiêu chí số 10 Thu nhập, dự ước không đủ khả năng đạt chuẩn năm 2023./.
                                                                                                                                                            Lương Thắm

• UBND xã Ayun Hạ - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư công vụ: ayunha.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ayun Hạ.