Sáng ngày 5/5/2018, Đảng uỷ xã Ayun Hạ đã tổ chức Hội thi "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2018 nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Bác (19-5-1890 - 19-5-2018).

Hội thi thu hút sự tham gia của 14 chi bộ Đảng trực thuộc Đảng bộ xã Ayun Hạ, với 12 đội thi. Trải qua ba phần thi: chào hỏi, kể chuyện và năng khiếu, các đội đã thể hiện sự thấm nhuần sâu sắc về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua những phần trình bày đa dạng, phong phú về nội dung lẫn hình thức. Trong phần thi kể chuyện, thành viên đội thi đến từ Chi bộ Trường THCS Quang Trung đã dẫn dắt người nghe trải qua cảm xúc tiếc thương đến nghẹn ngào khi Bác đi xa qua câu chuyện “Tình yêu của Bác Hồ với khúc dân ca”. Phần thi năng khiếu, đội thi đến từ chi bộ thôn Thanh Sơn lại mang đến cho khán giải những cung bậc tình cảm khác nhau qua vở kịch “Bác của chúng ta là như thế”. Từ sự không hài lòng với cách làm việc của anh chủ tịch xã đến việc thấu hiểu nỗi khổ của người dân và cảm phục trước hành động, việc làm của Bác Hồ, luôn gần dân, lắng nghe tâm tư của dân.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 12 giải tập thể (nhất, nhì, ba, khuyến khích) và 02 giải cá nhân dành cho thí sinh lớn tuổi nhất và trẻ tuổi nhất có phần thi ấn tượng. Theo đó, đồng đều ở các phần thi từ khâu xây dựng đề cương chi tiết, đúng chủ đề đến việc trình bày đầy cảm xúc, thể hiện được tình cảm chân thành cũng như truyền tải được thông điệp, ý nghĩa của việc học tập và làm theo Bác là đội thi đến từ chi bộ TH Nguyễn Tri Phương. Tuy còn nhiều bỡ ngỡ, nuối tiếc và không tránh được những sai sót nhưng kết quả Hội thi là cả một quá trình chuẩn bị công phu và đầy nhiệt huyết. Đặc biệt, nhiều đội thi chi bộ thôn, làng mặc dù khó khăn về mọi mặt nhưng vẫn có gắng hết sức tham gia hội thi và có những phần trình diễn ấn tượng!
Đây được xem là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Ayun Hạ. Thông qua Hội thi, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ; đưa vấn đề này trở thành nhiệm vụ thường xuyên của các tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị và của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong toàn xã.
Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các vị lãnh đạo cấp Huyện, Xã; Ban Tổ chức Hội thi; các đội thi và khán giả đã giúp đỡ, ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình! Trân trọng!!!
Phạm Thị Thủy
Cán bộ Tuyên giáo xã
H1.jpg
31945999_2114290758806042_6557692445629349888_n.jpg
31935897_2114290692139382_3579245007967617024_n-(3).jpg

• UBND xã Ayun Hạ - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư công vụ: ayunha.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ayun Hạ.