Sáng ngày 06/6/2024, BCĐ hoạt động hè xã Ayun Hạ tổ chức khai mạc hoạt động hè và phát động ngày chạy Olympic trẻ em và toàn dân tập luyện môn bơi phòng chống đuối nước tại trung tâm văn hóa và thể thao xã Ayun Hạ.

Hình ảnh tại buổi khai mạc. Ảnh: Lương Thắm

Về dự khai mạc có Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể, ban nhân dân các thôn làng và hơn 600 em, thanh thiếu nhi, học sinh, ĐVTN trên địa bàn xã tham gia.
      Trong lễ khai mạc BCĐ hoạt động hè, lãnh đạo xã đã tặng 10 suất quà mỗi suất trị giá 300.000đ cho các em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật, các e có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.Tổ chức ký cam kết giữ Đoàn xã, UBND xã, ban nhân dân các thôn làng, các chi đoàn thôn làng về phòng chống đuối nước và các hoạt động hè liên quan. Trong buổi khai mạc hoạt động hè BCĐ hoạt động hè xã tổ chức chạy Olympic trẻ em, Đoàn xã và các chi đoàn trực thuộc tổ chức các trò chơi dân gian, trò chơi nhỏ để các e vui chơi./../.
      Nguồn: Tuyên giáo xã Ayun Hạ, Huyện Phú Thiện Tỉnh Gia Lai.

• UBND xã Ayun Hạ - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư công vụ: ayunha.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ayun Hạ.