Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019, ngày 18/9/2019, Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước chi nhánh số 1 Thị xã Ayun Pa phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Phú Thiện và UBND xã Ayun Hạ tổ chức buổi trợ giúp pháp lý lưu động cho người dân tại thôn Plei Ơi, xã Ayun Hạ.

Trợ giúp viên pháp lý trao đổi với Nhân dân thôn

Tại buổi trợ giúp pháp lý lưu động, các Trợ giúp viên pháp lý, cộng tác viên của Trung tâm trợ giúp pháp lý đã giới thiệu cho nhân dân những nội dung cơ bản các quy định của pháp luật về trợ giúp pháp lý, bạo lực gia đình, một số giao dịch dân sự phổ biến và các vấn đề về thừa kế theo quy định của Bộ luật Dân sự.
tro-giup-phap-2.jpg
Trợ giúp viên pháp lý giải đáp thắc mắc cho Nhân dân thôn
tro-giup-phap-3.jpg
Trợ giúp viên pháp lý tư vấn cho Nhân dân thôn

Cũng tại buổi trợ giúp pháp lý lưu động, nhiều ý kiến thắc mắc của người dân địa phương về các lĩnh vực dân sự đã được tư vấn, giải đáp ngay, rõ ràng, đúng quy định của pháp luật. Việc tổ chức các đợt trợ giúp pháp lý lưu động ở khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa trong tỉnh là hoạt động thường xuyên của Trung tâm để kịp thời phổ biến pháp luật và giải đáp các vướng mắc của người dân ở cơ sở./.
                                                                                                                                        Phạm Thủy

• UBND xã Ayun Hạ - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư công vụ: ayunha.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ayun Hạ.