Sau 3 ngày thi đấu, với hai nội dung như sau: Giải thưởng nội dung đơn và nội dung đôi. Đối với nội dung Đơn gồm có 3 nhóm như sau: tại nhóm 1 (từ 2013-2015), Ban Tổ chức trao giải nhất cho  02 tay vợt Vi Nguyễn Gia Bảo (thôn Plei Ring Đáp) và Vi Thị Ngọc Trúc (Thôn Sơn Bình).Nhóm 2 (từ 2010-2012), Ban Tổ chức trao giải nhất cho 02 tay vợt Nguyễn Phan Gia Phong (thôn Đoàn Kết) và Lương Gia Hân (Thôn Đoàn Kết). Nhóm 3 (từ 2007-2009), Ban Tổ chức trao giải nhất cho 02 tay vợt  Nguyễn Phan Gia Phong (thôn Đoàn Kết ) và Lương Gia Hân (Thôn Đoàn Kết).

Đối với nội dung đôi: Ở nhóm đôi Nam – Nữ, nhất đôi nam nữ thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Phan Gia Phong (thôn Đoàn Kết) và Lương Gia Hân (Thôn Đoàn Kết), Ở nhóm đôi Nữ, nhất đôi nữ thuộc về cặp vận động viên Trần Thị Kim Ngọc (thôn Sơn Bình ) và Phạm Thị Trà My (Thôn Sơn Bình).
giai-cau-long.jpg
Đồng chí Rmah Thuyn trao giải tại cuộc thi: Ảnh Lương Thắm.
Giải cầu lông trẻ thiếu niên - nhi đồng xã Ayun Hạ lần thứ I năm 2022 nay có 47 tay vợt thuộc 05 thôn, làng đơn vị tham gia. Giải do UBND xã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức./.
                                                                                                                                    Lương Thắm

• UBND xã Ayun Hạ - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư công vụ: ayunha.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ayun Hạ.