Sáng ngày 12/04/2021, tại trung tâm nhà văn hóa xã Ayun Hạ, đã diễn ra Lễ Khai mạc Đại hội TDTT xã lần thứ IV năm 2021. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đại diện Phòng VH&TT huyện; lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và toàn thể cán bộ xã Ayun Hạ, cùng sự có mặt đông đảo nhân dân địa phương, các nhà tài trợ trong và ngoài xã đã đến động viên cổ vũ cho Đại hội TDTT.

Đại diện lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đội thi. Ảnh: Lương Thắm.
Lễ khai mạc đã diễn ra với tinh thần trang nghiêm, tiết kiệm tạo không khí phấn khởi trong nhân dân đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đại hội TDTT xã Ayun Hạ lần thứ IV năm 2021 được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động TDTT của xã, đồng thời là dịp để sát hạch, tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao nhất tham gia Đại hội TDTT huyện Phú Thiện lần thứ IV năm 2021.
Với quyết tâm xây dựng phong trào thể dục thể thao quần chúng, quyết tâm đưa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho đông đảo quần chúng nhân dân Đại hội thể dục thể thao xã Ayun Hạ lần thứ IV năm 2021 có sự tham gia của 08 đoàn thể thao đến từ các thôn, làng, khối cơ quan, trường học ….. với trên 400 vận động viên tham gia thi đấu 5 môn : Cờ tướng, Bóng đá nam, Đẩy gậy nam hạng cân 65-67; 68-70, nữ 52-54; 55-57, Cầu lông đơn nam, nữ; đôi nam, nữ, Kéo co nam, nữ.  Đại hội sẽ diễn ra từ ngày 07 tháng 04 đến hết ngày 15 tháng 4 năm 2021.
2-(1).jpg
Một số hình ảnh thi đấu tại buổi khai mạc Đại hội TDTT xã. Ảnh: Lương Thắm.
Ngay sau lễ khai mạc các vận động viên đã tham gia chạy hướng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021; đồng thời diễn ra các trận đấu môn thi Kéo co nam, nữ, đẩy gậy nam, nữ…. Với tinh thần của lễ khai mạc, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, thi đấu hết mình vì thể thao trung thực, cao thượng.

Đại diện lãnh đạo xã trao giải cho các đơn vị đạt giải
 tại buổi Bế mạc Đại hội TDTT xã. Ảnh: Lương Thắm.
Ban tổ chức Đại hội TDTT xã đã trao  giải cho các đơn vị thôn Đoàn Kết, Plei Ring Đáp, Sơn Bình ở các nội dung Giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn. Đồng thời cũng trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích ở các nội dung thi đấu môn thi Bóng đá, Kéo co, đẩy gậy, cầu lông …..đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại  Đại hội Thể dục thể thao huyện Phú Thiện lần thứ IV năm 2021./.
                                                                                                                                            Lương Thắm.

• UBND xã Ayun Hạ - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư công vụ: ayunha.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ayun Hạ.