Trong không khí phấn khởi chào mừng nhân kỷ niệm 77 năm Ngày cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh (02/9/1945 - 02/9/2022). Ngày 31/8/2022 Đảng ủy xã Ayun Hạ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho Đ/c Lê Xuân Sót và huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho Đ/c Nguyễn Thị Nhàn.
Dự và trao tặng Huy hiệu Đảng có: đồng chí Nguyễn Ngọc Ngô - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ, các đồng chí uỷ viên BCH Đảng bộ xã và các đồng chí đảng viên của chi bộ Plei Ơi, chi bộ Thanh Thượng.

Hình ảnh tại buổi Lễ: Ảnh Lương Thắm.
Tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Đồng chí Nguyễn Ngọc Ngô - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT Thường trực UBND huyện đã ghi nhận công lao to lớn, sự cống hiến của 02 đ/c trong công tác xây dựng Đảng, trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển đất nước. Từ đó góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ đảng viên, thế hệ trẻ tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp bước truyền thống cách mạng, ra sức phấn đấu cống hiến vì lý tưởng của Đảng.
Xin chúc mừng 02 đ/c đã vinh dự được nhận phần thưởng cao quý của Đảng nhân dịp Quốc khánh 02/9/2022./.
                                                                                                                                                      Lương Thắm

• UBND xã Ayun Hạ - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư công vụ: ayunha.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ayun Hạ.